Untitled Document
Thứ năm, 13/12/2018

tiếng anh doanh nghiệp, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Untitled Document 
Trang ChủGiới thiệuThời sự Y họcChính sách Y tếHoạt động KH & ĐTBạn cần biết
Untitled Document 
Trong nướcHoạt động Bệnh viện
Untitled Document 
Thông báo địa chỉ trang thông tin điện tử mới bệnh viện đa khoa Đồng Tháp
Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại Đồng Tháp - Hưởng ứng ngày ĐTĐ Thế giới 14/11
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Khám bệnh từ thiện: Thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Tinh thần uống nước nhớ nguồn
Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp tham gia “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tham gia Hội thao Ngành Y tế năm 2017
Hội thi nấu ăn ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp tham gia “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Ngày 10/06/2017, BVĐK Đồng Tháp đã tham gia “Ngày Hội việc làm 2017” do Trường ĐHYD Cần Thơ với vai trò “Nhà tài trợ vàng”. 3 gian hàng của BVĐK Đồng Tháp về 3 nội dung: Gian hàng 1: Công tác tuyển dụng và các chế độ ưu đãi của bệnh viện. Gian hàng thứ 2 về các dịch vụ kỹ thuật và máy móc hiện tại của BV, và  gian hàng thứ 3 là về định hướng phát triển tương lai của BV.  Trong “Ngày Hội việc làm 2017”, gian hàng của BVĐK Đồng Tháp đã thu hút gần 1.000 lượt khách đến tham quan tìm hiểu về BVĐK Đồng Tháp.

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu, tư vấn cũng như ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ, tại Ngày hội việc làm BVĐK Đồng Tháp còn tổ chức gặp gỡ giao lưu với các bạn là sinh viên từ năm 1 đến năm 6 thuộc ngành y đa khoa. Tham gia vào buổi tọa đàm, các sinh viên được biết thêm thông tin về BVĐK Đồng Tháp, cơ hội thực tập, làm việc và được giải đáp những câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp, những vướng mắc và khó khăn gặp phải cũng như cách khắc phục. 

Đặc biệt thể hiện sự quan tâm thu hút nguồn nhân lực tỉnh nhà, Ông Đoàn Tấn Bửu Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Tháp và TS BS Nguyễn Văn Hai Giám đốc BVĐK Đồng Tháp tham gia tọa đàm gần 50 câu hỏi của hơn 400 bạn sinh viên tham dự tại hội trường. Các bạn trẻ, từ những sinh viên năm nhất, năm hai còn lơ mơ về ngành học của mình cho đến các sinh viên năm cuối sắp ra trường, ai nấy đều rất hào hứng với việc không ngừng đặt câu hỏi cũng như giao lưu với Phó Chủ tịch Ủy Ban Tỉnh và lãnh đạo BVĐK Đồng Tháp.

 

BSCKII. Đoàn Tấn Bửu (PCT UBND Tỉnh Đồng Tháp tham gia buổi gặp gỡ sinh viên)

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp với bề dày lịch sữ hình thành gần 1 thế kỷ; đã qui tụ nhiều thế hệ bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế tham gia xây dựng và phát triển bệnh viện ngày càng vững mạnh. Với qui mô ban đầu vào năm 1923 chỉ là 1 dãy nhà với 10 giường bệnh; ngày nay bệnh viện chúng tôi có hơn 1.000 cán bộ công chức viên chức với nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên sâu, phức tạp đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh trong Tình và khu vực lân cận

 

BVĐK Đồng Tháp hy vọng qua “Ngày Hội việc làm 2017” này, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ thêm về địa phương, về ngành Y tế và về BVĐK Đồng Tháp. Những thông tin tuyển dụng, cơ hôi tìm việc làm đúng nguyện vọng, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến trong ngành nghề khi được tuyển dụng vào BVĐK Đồng Tháp. Và đây là cơ hội quý báu để BVĐK Đồng Tháp có thể tăng cường nguồn nhân lực, còn các bạn sinh viên có được một công việc làm lý tưởng ngay sau khi ra trường, và sau cùng là người dân được hưởng các dịch vụ y tế ngày càng nâng cao.

 

Ông Đoàn Tấn Bửu (PCT.UBND Tỉnh Đồng Tháp) và Ông Nguyễn Lâm Thái Thuận (GĐ SYT Tỉnh Đồng Tháp) nhận hoa từ PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên (Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ)

 

Ts.Bs. Nguyễn Văn Hai (GĐ BVĐK Đồng Tháp) nhận hoa từ PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên (Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ)

 

Lãnh đạo Tỉnh và các vị là Lãnh đạo ngành Y Tế Tỉnh Đồng Tháp tham gia gặp gỡ Sinh viên Tỉnh Đồng Tháp đang học tại Trường ĐHYD Cần Thơ

 

Hơn 400 bạn Sinh viên đã tham dự buổi gặp gỡ

Các bài viết liên quan
Các hoạt động xã hội
Thông báo tuyển dụng
Cứu Sống Trường Hợp Uốn Ván Rốn Sơ Sinh
Các bài viết khác
Cứu Sống Trường Hợp Uốn Ván Rốn Sơ Sinh
Tin vui cho những bệnh nhân có bệnh tim mạch
Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tham gia Hội thi Câu Lạc bộ tuyên truyền ca khúc truyền thống cách mạng nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2010) và chào mừng Đại hội