Untitled Document
Thứ năm, 15/11/2018

tiếng anh doanh nghiệp, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Untitled Document 
Trang ChủGiới thiệuThời sự Y họcChính sách Y tếHoạt động KH & ĐTBạn cần biết
Untitled Document 
Trong nướcHoạt động Bệnh viện
Untitled Document 
Thông báo địa chỉ trang thông tin điện tử mới bệnh viện đa khoa Đồng Tháp
Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường tại Đồng Tháp - Hưởng ứng ngày ĐTĐ Thế giới 14/11
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 2017
Khám bệnh từ thiện: Thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Tinh thần uống nước nhớ nguồn
Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp tham gia “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tham gia Hội thao Ngành Y tế năm 2017
Hội thi nấu ăn ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Khám bệnh từ thiện: Thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh tại công văn số 98/UBND-KGVX ngày 07 tháng 03 năm 2017, Ts BS Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp cùng đoàn Y, Bác sĩ của Bệnh viện phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Tháp do Chủ tịch Nguyễn Xuân Hải làm trưởng đoàn đã tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại 4 xã của huyện Mê San, tỉnh Prêy Veng, Vương quốc Campuchia vào ngày 05 tháng 08 năm 2017.

Qua một ngày làm việc tích cực và hữu nghị, đội ngũ Y, Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về tay nghề đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 1.500 lượt nhân dân và Việt kiều tại tại 4 xã nói trên. Nguồn thuốc được cấp phát miễn phí trong đợt này do Công ty dược phẩm Domesco tài trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tỉnh Đồng Tháp nói chung và đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp nói riêng đối với nhân dân tại 4 xã của huyện Mê San, tỉnh Prêy Veng, Vương quốc Campuchia.

Đợt khám chữa bệnh từ thiện này đã góp phần triển khai có hiệu quả Đề án đối ngoại của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhằm giúp chính quyền tỉnh Prây Veng chăm sóc sức khỏe người dân, tạo điều kiện cho nhân dân Campuchia và kiều bào đang sinh sống tại tỉnh Prey Veng được khám và chữa một số bệnh thông thường, đồng thời tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài giữa nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam với nhân dân tỉnh Prây Veng, Vương quốc Campuchia.

Thông qua chuyến công tác, Đoàn công tác khám, chữa bệnh từ thiện muốn gửi đến kiều bào và người dân Campuchia tấm lòng, tình cảm của Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam nói chung và người dân Tỉnh Đồng Tháp nói riêng; luôn mong muốn kiều bào và người dân Campuchia có cuộc sống ổn định, ấm no, hạnh phúc; mong muốn tiếp tục xây dựng, củng cố và phát triển quan hệ truyền thống hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân và Chính Phủ hai nước.

Một số hình ảnh về chuyến công tác:

 

 

 

 

 

  

BsCK1. Ngô Thị Kiều Nga

 

 

Các bài viết liên quan
Các hoạt động xã hội
Thông báo tuyển dụng
Cứu Sống Trường Hợp Uốn Ván Rốn Sơ Sinh
Các bài viết khác
Cứu Sống Trường Hợp Uốn Ván Rốn Sơ Sinh
Tin vui cho những bệnh nhân có bệnh tim mạch
Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tham gia Hội thi Câu Lạc bộ tuyên truyền ca khúc truyền thống cách mạng nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2010) và chào mừng Đại hội